Chào các bạn ghé thăm!

Thank you for visiting my blog

QUÊ HƯƠNG

HOA LAN

BINH MINH TRÊN BIỂN

Tài nguyên dạy học

Sắp xếp dữ liệu

Hỗ trợ trực tuyến

 • (chuong 2311)

Từ điển Online

Tra từ điển

Tra theo từ điển:Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Ngày hôm nay tôi sẽ...

  Ngày hôm nay, tôi sẽ tin rằng mình là người đặc biệt, một người quan trọng. Tôi sẽ yêu quý bản thân tôi với chính những gì tôi có và không so sánh mình với những người khác.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ tự lắng lòng mình và cố gắng trầm tĩnh hơn. Tôi sẽ học cách kiểm soát những cảm xúc và suy nghĩ của mình.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ học cách tha thứ những gì người khác đã gây ra cho tôi, bởi tôi luôn nhìn vào hướng tốt và tin vào sự công bằng của cuộc sống.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ cẩn trọng hơn với từng lời nói của mình. Tôi sẽ lựa chọn ngôn từ và diễn đạt chúng một cách có suy nghĩ và chân thành nhất.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ tìm cách sẻ chia với những người bạn quanh tôi khi cần thiết, bởi tôi biết điều quý nhất đối với con người là sự quan tâm lẫn nhau.
  Ngày hôm nay, trong cách ứng xử, tôi sẽ đặt mình vào vị trí của người đối diện để lắng nghe những cảm xúc của họ, để hiểu rằng những điều làm tôi tổn thương cũng có thể làm tổn thương đến họ.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ an ủi và động viên những ai đang nản lòng. Một cái siết tay, một nụ cười, một lời nói của tôi có thể tiếp thêm sức mạnh để họ vững tin bước tiếp.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ dành một chút thời gian để quan tâm đến bản thân mình. Tôi sẽ làm tâm hồn và trí óc mình phong phú, mạnh mẽ hơn bằng cách học một cái gì đó có ích, đọc một cuốn sách hay, vận động cơ thể và ăn mặc ưa nhìn hơn.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ có một danh sách những việc cần làm. Tôi sẽ nỗ lực nhất để thực hiện chúng và tránh đưa ra những quyết định vội vã hay thiếu kiên quyết.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ bỏ lại phía sau mọi lo âu, cay đắng và thất bại, khởi đầu một ngày mới với một trái tim yêu thương và hồn nhiên nhất. Tôi sẽ sống với những khát khao, mơ ước mà mình luôn ấp ủ.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ thách thức mọi trở ngại trên con đường mà tôi lựa chọn và đặt niềm tin. Tôi hiểu rằng, khó khăn là một phần của cuộc sống và chúng tồn tại là để tôi chinh phục và vượt qua.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ sống hạnh phúc. Tôi sẽ trải rộng lòng để cảm nhận cái đẹp trong cuộc sống, để yêu thương và tin tưởng những người tôi yêu quý, và những người thương yêu tôi. Tôi sẽ làm những việc khiến tôi cảm thấy hạnh phúc: xem một bộ phim hài, làm một việc tử tế, giúp đỡ một ai đó, gửi một chiếc thiệp điện tử, nghe một bản nhạc yêu thích...
  Và hôm nay, ngay bây giờ, tôi cảm nhận được hạnh phúc và sức sống mới để bắt đầu một ngày mới thật có ích - bất kể ngày hôm qua như thế nào. Bạn cũng vậy nhé! Hãy nhớ rằng: Gieo suy nghĩ, bạn sẽ gặt hành vi. Gieo hành vi, gặt tính cách. Và gieo tính cách, bạn gặt số phận. Hãy gieo cho mình những suy nghĩ tích cực mỗi ngày để bạn có một tinh thần trong lành, mạnh mẽ. Hãy đọc trang này mỗi ngày như câu thần chú cho sức mạnh nội tại của bạn. Và bạn sẽ ngạc nhiên vì những kết quả bạn nhận được. Chúc bạn có một ngày hữu ích và tràn đầy những niềm vui, sự yêu thương

  Ảnh ngẫu nhiên

  Happy_new_year.swf Dem_qua_nho_ban1.swf Nice.swf 954838_466814253405440_562908674_n.jpg IMG_0979.jpg Thien_nguyen_viole.swf Ngoui_o_dung_ve.swf Loan_o_hai_dau_noi_nho.swf Mauchuvietbangchuhoadung.png Bong_cuc_trang.flv BONG_HONG_TANG_CO__1D.swf Chuc_mung_832013.swf 333.swf Loonapix_13615521911932477431.jpg Phai_chang_toi_yeu_em.swf Festisite_us_dollar_100_2.png HINH_4.bmp HINH_2.bmp HINH_3.bmp

  Ý đẹp - Lời hay

  DỰ BÁO THỜI TIẾT

  Code Dự Báo Thời Tiết: Hà Nội Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi Huế Du bao thoi tiet - Co do Hue Thành Phố Hồ Chí Minh Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh Đà Nẵng Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang

  TRUYỆN CƯỜI

  BÁO MỚI

  (Xem báo)

  LỊC XEM BÓNG ĐÁ

  CẢNH CÁ

  HOA CÚC

  XEM NGÀY TỐT-XẤU

  NGHE ĐỌC TRUYỆN

  Dốc đứng - T1-Nguyễn Ngọc Ngạn
  c tm bi Baamboo.com

  HOA HỒNG

  THIẾU NỮ THÔN QUÊ

  M

  Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
  Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
  Nhấn vào đây để tải về
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Thị Chuộng (trang riêng)
  Ngày gửi: 23h:05' 22-11-2012
  Dung lượng: 3.0 MB
  Số lượt tải: 204
  Số lượt thích: 0 người
  Toán
  Luyện tập - Tuần 15
  PHÒNG GD & ĐT CHÂU THÀNH TÂY NINH
  TRƯỜNG TH THỊ TRẤN CHÂU THÀNH A
  GV: Nguyễn Thị Chuộng
  9
  5
  0
  6
  Số
  ?
  KiỂM TRA BÀI CŨ
  KIỂM TRA BÀI CŨ
  9
  9
  0
  Luyện tập
  Tính:
  1
  8 + 1 =
  9
  1 + 8 =
  9
  9 - 8 =
  1
  9 - 1 =
  8
  7 + 2 =
  9
  2 + 7 =
  9
  9 - 7 =
  2
  9 - 2 =
  7
  Luyện tập
  Số ?
  2
  5 + … = 9
  a . 3
  b . 4
  c . 5
  b
  4 + … = 8
  a . 6
  b . 5
  c . 4
  c
  … + 7 = 9
  a . 2
  b . 3
  c . 4
  a
  Chọn kết quả đúng
  Toán
  Luyện tập
  < , > , = ?
  3
  5 + 4 … 9
  =
  9 - 2 … 8
  9 - 0 … 8
  4 + 5 … 5 + 4
  <
  >
  =
  Toán
  Luyện tập
  9 – 3 = 6
  9 – 6 = 3
  6 + 3 = 9
  3 + 6 = 9
  CỦNG CỐ
  Trò chơi : Tìm nhà cho các con vật
  9 - 9
  9 -3
  9 - 5
  9 - 6
  6+3
  DẶN DÒ
  - Học thuộc bảng cộng và trừ trong phạm vi 9
  - Chuẩn bị bài: Phép cộng trong phạm vi 10
   
  Gửi ý kiến

  Niềm tin - Hy vọng cám ơn các bạn ghé thăm!

  VỀ ĐẦU TRANG

  Click vào đôi chim để về đầu trang